Chính sách mua hàng

Ngày đăng: 10/04/2020 07:56 AM

  Chính sách mua hàng Banghecafegiare.Vn

  Banghecafegiare.Vn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi có chính sách mua hàng như sau:

  Thời gian giao hàng:
  Thời gian giao hàng sẽ được thông báo cụ thể khi khách hàng đặt hàng. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và trong thời gian nhanh nhất có thể.

  Phí vận chuyển:
  Chúng tôi cung cấp vận chuyển hàng trên toàn quốc, phí vận chuyển phụ thuộc vào khu vực quý khách mua hàng và số lượng sản phẩm quý khách mua nhiều hay ít mà chúng tôi hỗ trợ phí vận chuyển. 

  Chính sách bảo hành của Banghecafegiare.Vn
  Banghecafegiare.Vn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được bán ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với sản phẩm mà khách hàng đã mua, chúng tôi có chính sách bảo hành như sau:

  Thời gian bảo hành:
  Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 12 đến 18 tháng tùy vào loại sản phẩm kể từ ngày mua hàng.

  Điều kiện bảo hành:
  - Sản phẩm không được sửa chữa hoặc chỉnh sửa bởi các đơn vị không được ủy quyền của Banghecafegiare.Vn.
  - Sản phẩm không bị hư hỏng do sử dụng sai cách hoặc vượt quá khả năng chịu tải của sản phẩm.
  - Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành và có phiếu bảo hành còn hiệu lực.

  Quy trình bảo hành:
  Khách hàng có thể đem sản phẩm đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được hướng dẫn cụ thể về quy trình bảo hành. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sản phẩm, kiểm tra và xác nhận với khách hàng trước khi tiến hành bảo hành.

  Hình thức bảo hành:
  Nếu sản phẩm được xác nhận là bảo hành đúng quy định, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới tương đương để khách hàng có thể sử dụng tiếp.

  Trường hợp không áp dụng bảo hành:
  Không áp dụng bảo hành đối với các sản phẩm đã quá thời gian bảo hành hoặc sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách hoặc do lỗi từ phía khách hàng.

  Chúng tôi hy vọng rằng chính sách mua hàng của Banghecafegiare.Vn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm tại cửa hàng và cùng nhau tạo nên một