Hỗ trợ đặt hàng

Ngày đăng: 10/04/2020 07:54 AM

  Chào mừng quý khách đến với Banghecafegiare.vn - nơi cung cấp các sản phẩm Bàn ghế nhựa giả mây, Bàn ghế nhựa đúc, Bàn ghế gỗ, Bàn ghế sắt mỹ nghệ, Bàn ghế dùng cho quán cóc, Bàn ghế sắt gỗ, sắt nệm, Bàn ghế fansipan, Bàn ghế bar, quầy bar, Bàn ghế nhà hàng, quán ăn, Bàn Sofa Xích đu, ghế thư giãn, Giường tắm nắng, Dù che nắng,.., chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình đặt hàng tại cửa hàng, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin cần thiết như sau:

  Các sản phẩm đa dạng:
  Banghecafegiare.vn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau như Bàn ghế nhựa giả mây, Bàn ghế nhựa đúc, Bàn ghế gỗ, Bàn ghế sắt mỹ nghệ, Bàn ghế dùng cho quán cóc, Bàn ghế sắt gỗ, sắt nệm, Bàn ghế fansipan, Bàn ghế bar, quầy bar, Bàn ghế nhà hàng, quán ăn, Bàn Sofa Xích đu, ghế thư giãn, Giường tắm nắng, Dù che nắng,..... Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

  Quy trình đặt hàng đơn giản:
  Để đặt hàng, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm và đặt hàng hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được hỗ trợ. Quy trình đặt hàng nhanh chóng và đơn giản, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

  Giao hàng tận nơi:
  Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận thông tin và giao hàng tận nơi cho quý khách hàng. Thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào địa điểm và phương thức vận chuyển mà quý khách hàng chọn. Chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất có thể để quý khách hàng nhận được sản phẩm nhanh chóng.

  Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng:
  Banghecafegiare.vn cam kết sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào về sản phẩm hoặc dịch vụ, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng và tận tình.

  Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về quy trình đặt hàng tại Banghecafegiare.vn và tin tưởng chọn chúng tôi là đối tác tin cậy hãy liên hệ với chúng tôi qua: 
  » Địa chỉ văn phòng đại diện:69/8/24 Tân Sơn, P.12,Q.Gò Vấp ,Tp HCM
  » Xưởng sản xuất : Cụm KCN Liên Hưng, Tỉnh Long An
  » Kho Nhận Giao Hàng : 471/74 TTH21,P.Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp HCM
  » Hotline: 0978.773.883 - 0988.8888.94
  » Email: hoangtrungtin@gmail.com