Xưởng cung cấp bàn ghế Cafe sân vườn

Ngày đăng: 19/12/2022 02:56 PM
  Cafe sân vườn là gì? Quán cafe sân vườn là nơi khách hàng vừa thưởng thức cafe, vừa có thể ngắm cảnh hoặc hòa mình vào thiên nhiên xanh mát của cây cối ngoài sân. Khách hàng được tận hưởng sự thư thái, yên bình, mát mẻ. Đồng thời cảm nhận không khí trong lành, giàu oxy nhờ cây xanh mang lại. Xưởng cung cấp bàn ghế cafe sân vườn sẽ giới thiệu bạn nhưng mẩu bàn ghế Hot nhất hiện nay.

  Xưởng cung cấp bàn ghế Cafe sân vườn

  Cafe sân vườn là gì?

      Quán cafe sân vườn là nơi khách hàng vừa thưởng thức cafe, vừa có thể ngắm cảnh hoặc hòa mình vào thiên nhiên xanh mát của cây cối ngoài sân. Khách hàng được tận hưởng sự thư thái, yên bình, mát mẻ. Đồng thời cảm nhận không khí trong lành, giàu oxy nhờ cây xanh mang lại. Xưởng cung cấp bàn ghế cafe sân vườn sẽ giới thiệu bạn nhưng mẩu bàn ghế Hot nhất hiện nay.

  Các mẫu bàn ghế cho cafe sân vườn đẹp

       Bàn ghế cafe là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu cho không gian quán cafe, nhà hàng,… Sản phẩm không chỉ có công dụng để ngồi mà còn là món đồ trang trí mang đến phong cách riêng biệt cho không gian. Bài viết dưới đây là những chia sẻ mà Công ty Hoàng Trung Tín muốn dành cho bạn để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

  Mẫu 01

  Mẫu 02

  Mẫu 03

  Mẫu 04

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI HOÀNG TRUNG TÍN

  Tất cả các sản phẩm bàn ghế cafe đều được chúng tôi bảo hành như sau: 

  » Bảo hành 12 tháng với tất cả mẫu bàn ghế cafe.
  » Thắc mắc về chính sách bảo hành liên hệ: 0978.773.883

  Hoàng Trung Tín không ngừng khắc phục và hoàn thiện sản phẩm bàn ghế cafe ngày một hoàn hảo hơn, bên hơn, mẫu mã đẹp hơn, đa dạng hơn và chính sách bảo hành tối ưu nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

  Xưởng sản xuất bàn ghế cafe nhựa giả mây tại:
  - Địa chỉ số 471/74 TTH21, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp HCM
  - Hotline: 0978.773.883 - 0988.8888.94
  - Website: hoangtrungtin.com - banghecafegiare.vn
  - Email: hoangtrungtin@gmail.com